SỬA LỖI OPPO F1S KHÔNG NHẬN SIM
TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 24H

Sửa chữa điện thoại 24h Uy tín & Chuyên nghiệp tại Hà Nội chuyên nhận dịch vụ Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim uy tín và chuyên nghiệp?

Điện thoại Oppo F1s ra đời với khẩu hiệu là chuyên gia selfie giúp bạn chụp những bức ảnh tự sướng bằng camera trước tốt nhất. Thông số của F1s được đánh giá khá cao đặc biệt là máy ảnh dành cho các bạn thích chụp hình tự sướng đẹp.

Giá bán điện thoại Oppo F1s cũng khá rẻ nên rất nhiều người sử dụng lựa chọn mua Oppo F1s, nhưng sau một thời gian dùng máy không may chiếc Oppo F1s bị lỗi thì bạn cần tìm một địa điểm sửa chữa uy tín.

Kiến thức chung về Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim

Trong quá trình sử dụng điện thoại, máy tính bảng đôi lúc máy báo lỗi không nhận thẻ SIM, No SIM installed hay SIM Error… mất sóng khiến bạn không thể gọi điện, nhắn tin hay tiếp tục sử dụng mạng 3G được nữa.
  
Các nguyên nhân dẫn đến máy lỗi sim, không nhận sim:
 
Đây là một lỗi rất thường gặp mà bất cứ ai sử dụng điện thoại cũng đã từng gặp phải lỗi này cả. Có rất nhiều nguyên nhân khiến máy điện thoại báo không nhận thẻ SIM:
Điện thoại mất sóng là do bạn đang ở vùng phủ sóng kém.
Chiếc điện thoại của bạn đang sử dụng bị lỗi phần mềm.
Sim của máy điện thoại bạn đang sử dụng bị hư hỏng, Máy bị lỗi sim không nhận được sim
Máy điện thoại mất sóng là do bạn để máy ở chế độ máy bay.
Do nhiều người cùng sử dụng một trạm phát sóng nên chất lượng sóng giảm.
Máy điện thoại của bạn mất sóng do bạn sử dụng máy Unlock.
Hư hỏng phần cứng cũng là nguyên nhân khiến máy điện thoại Oppo F1s không nhận sim.
 
Một số lỗi hỏng phần cứng khác như:
Máy bị hỏng lỗi mất imei không nhận sim
Điện thoại bị gãy chân sim, hỏng tiếp xúc sim thẻ của bạn
Điện thoại bị lỗi cặp sóng, hỏng IC công suất sóng cũng làm cho Oppo F1s không nhận sim, lỗi sim
  
Sửa chữa điện thoại Oppo F1s bị mất sóng, không nhận sim
 

Một số phương pháp khắc phục bệnh lỗi sóng không nhận sim trước khi sửa phần cứng là:

Lau sạch lớp đồng tiếp xúc của SIM

Sau một thời gian dài, lớp đồng tiếp xúc giữa SIM và điện thoại sẽ bị oxy hóa, bui bẩn bám vào làm SIM không thể tiếp xúc với điện thoại được dẫn đến máy báo không nhận được thẻ SIM. Đây là lỗi thường gặp nhất khi máy không nhận SIM và để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần lấy một miếng giấy hoặc khăn nhẹ nhàng lau thật sạch các mảng oxy hóa, bui bẩn đang bám trên miếng đồng tiếp xúc trên SIM rồi lắp lại là được.

Tắt chế độ máy bay

Thêm một lỗi hay gặp do máy không nhận SIM nữa đó là bạn đã bật chế độ máy bay mà quên tắt. Do đó hãy kiểm tra xem có bật chế độ máy bay không và tắt chế độ máy bay đi rồi thử gắn SIM vào lại xem nhé.

Kiểm tra lại sóng điện thoại

Kiểm tra lại sóng điện thoại khu vực bạn đang ở, có thể là nơi bạn đang sống nhà mạng mà bạn đang dùng chưa phủ sóng đến, nên hãy thử đi ra chỗ nào thoáng và cao hơn xem có bắt được sóng không

Gắn thử vào các điện thoại khác

Nếu máy vẫn chưa nhận được thì hãy tiếp tục kiểm tra xác định xem thiết bị không nhận SIM là do SIM hay do máy điện thoại hỏng bằng cách lắp cái SIM này sang một điện thoại khác đang hoạt động bình thường xem nó có nhận SIM hay không. Nếu đã lắp trên máy điện thoại khác mà nó vẫn không nhận SIM thì xác định ngay là SIM đã bị “cháy” hoặc hết hạn sử dụng. Để làm làm lại SIM mới bạn cần ra các đại lý của nhà mà mà bạn đang dùng để làm lại SIM mới.

Bị gãy chân SIM

Nếu lắp trên máy điện thoại khác thì nhận SIM mà máy bạn lại không nhận SIM thì chúng ta tiếp tục kiểm tra, vệ sinh các chân SIM trên điện thoại xem có bị oxy hóa, bụi bẩn bám vào hay bị gãy chân SIM không. Nếu bị gãy chân SIM thì bắt buộc bạn phải ra các trung tâm bảo hành, cửa hàng sữa chửa điện thoại để thay thế sữa chữa.

Điện thoại bị khóa mạng

Cuối cùng, điện thoại không nhận SIM do máy là hàng xách tay từ nước ngoài về bản khóa mạng và chắc chắn rằng khi sang Việt Nam điện thoại này không thể sử dụng được các mạng ở Việt Nam. Và để mở mạng (unlock) thì bạn cần phải ra các cửa hàng sữa chữa điện thoại uy tính để nhờ họ làm.

Vậy hãy tìm nơi uy tín khắc phục Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim để giúp bạn có được một chiếc điện thoại Oppo F1s hoàn hảo, khắc phục các lỗi về sim và sóng của mình. Hãy đến với Trung tâm của chúng tôi để Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim với sự tư vấn và chăm sóc nhiệt tình của đội ngũ kỹ thuật cao.

Tại sao điện thoại lại không nhận SIM, điện thoại mất sóng, hướng dẫn cách khắc phục lỗi điện thoại không nhận thẻ SIM trên điện thoại Android, iPhone, Samsung Galaxy, Oppo, Asus Zenfone, Sony xperia, HTC, LG, Mobiistar, Lenovo, Philips, Wiko, Sky, Nokia Lumia, Microsoft Lumia…

Hiện tượng gặp phải khi điện thoại không nhận sim trên điện thoại Oppo F1s: Khi lắp sim nhưng thiết bị hiển thị thông báo không nhận sim như: No Sim hoặc Sim Error.

Nguyên nhân có thể là do sim của bạn bị hỏng hoặc do thiết bị Oppo F1s của bạn.

- Giải pháp sửa lỗi không nhận sim: Việc đầu tiên bạn cần làm là thử mang sim sang lắp ở một điện thoại khác, nếu sim không hoạt động, vậy sim của bạn đã bị hỏng.

- Nếu lắp sang máy khác mà sim của bạn vẫn hoạt động thì thường là do thiết bị Android của bạn.

Lúc này bạn thử kiểm tra xem trên điện thoại có để chế độ máy bay (AirPlane Mode) hay không, để kiểm tra bạn kéo thanh Status Bar xuống, và xem trạng thái của mục Máy bay.

Sửa điện thoại 24h cung cấp dịch vụ Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim về điện thoại Oppo F1s uy tín. Nếu Bạn đang thắc mắc tìm nơi uy tín để tham khảo về các bệnh liên quan tới Oppo F1s hãy đến với các chi nhánh của Sửa điện thoại 24h để được tư vấn kiểm tra và sửa chữa một cách nhanh chóng.

Quy trình để xử lý lỗi về Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim là:

 • Bước 1: Chúng tôi lắng nghe yêu cầu và sẽ đánh giá và tư vấn của quý vị
 • Bước 2: Mở máy kiểm tra mức độ hư hỏng của Oppo F1s
 • Bước 3: Bắt đầu sửa chữa hoặc thay linh kiện  có gây ra hư hỏng tới Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim
 • Bước 4: Tư vấn và gọi điện báo cho quý khách nếu có bệnh lỗi mới
 • Bước 5: Sửa chữa xong và kiểm tra các tính năng trên Oppo F1s
 • Bước 6: Sau đó giao máy và viết phiếu bảo hành cho quý khách

Vì sao sửa chữa Oppo F1s lại dùng dịch vụ với Chúng tôi

 • Đội ngũ thợ kỹ thuật chuyên nghiệp chuyên môn tốt với đa dòng máy đảm bảo chất lượng.
 • Tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí, Quý khách không mất chi phí nào trong quá trình tìm tình trạng của máy Oppo F1s
 • Linh kiện của Oppo F1s thay thế chất lượng tốt nhất. Được cam kết bảo hành.
 • Chi phí sửa chữa Oppo F1s tốt nhất với chế độ bảo hành sau sửa chữa chu đáo.
 • Nhân viên thiệt tình tư vấn những vấn đề của quý khách.
 • Qúy khách có thể chờ lấy luôn máy ngay khi tình trạng máy bị hư nhẹ.
 • Hoàn tiền 100% nếu quý khách hàng quay lại bảo hành lần thứ 3 trong thời gian còn bảo hành.
 • Không giữ máy của khách hàng quá lâu, Trong quá trình sửa chữa bảo quản máy cẩn thận

Sửa Chữa Điện Thoại tại suachuadienthoai24h.com.vn chúng tôi nhận sửa chữa, bảo hành tất cả các dòng điện thoại phổ biến hiện nay. Trong lúc sử dụng máy Oppo F1s, việc phát sinh lỗi phải sửa chữa là điều có thể xảy ra bất cứ lúc nào và nhưng lỗi phát sinh trên điện thoại như là hỏng loa, hư nút nguồn, bị mất nguồn, mất sóng, mất wifi, liệt cảm ứng,, vỡ màn hình không sạc được, không nhận sim, mất 3G/4G, không nhận usb… Khi có các nhu cầu này khách hàng hãy đến ngay chi nhánh của chúng tôi để được sửa chữa tốt nhất.

Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim - Sửa chữa điện thoại Oppo ở đâu uy tín đảm bảo, vui lòng bấm vào link này để tham khảo Sửa chữa điện thoại Oppo

 

Từ khóa được nhiều người tìm về Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim là:

Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim ở đâu, Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim uy tín tại Hà Nội, Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim uy tín tại TpHCM

Xin cảm ơn quý khách đã tin tưởng và ủng hộ. Hãy mang máy đến trung tâm sửa chữa 24h để được kiểm tra và sửa chữa tốt nhất.

Sửa điện thoại Oppo F1s

Bạn mất thời gian tìm nơi sửa chữa các lỗi liên quan tới điện thoại F1s, Nếu bạn có nhu cầu tư vấn về vấn đề liên quan tới Sửa lỗi Oppo F1s không nhận sim thì có thể liên lạc với sửa chữa 24h để được chăm sóc

Sửa chữa những lỗi gì của chiếc điện thoại Oppo F1s

Chúng tôi có các dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo F1s từ bệnh đơn giản đến đến bệnh khó như thay pin, thay camera, thay loa thay mic, sửa sóng, thay mặt kính, thay màn hình đến các bệnh nặng như sửa chữa trên main, không lên nguồn... hay {không có sóng | mất sóng | không nhận sim | sạc không vào điện

Sửa chữa điện thoại Oppo F1s

Cung cấp dịch vụ sửa điện thoại Oppo uy tín tại Hà Nội và TpHCM cũng như các cơ sở khác của Sửa chữa 24h trên Toàn quốc

Sửa Chữa Điện Thoại 24h, Dịch vụ Sửa Chữa Điện Thoại Uy tín Hà Nội: TRUNG TÂM BẢO HÀNH VÀ SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 24h
-
Sửa chữa điện thoại 24h Uy tín & Chuyên nghiệp tại Hà Nội